Giá trị cốt lõi Descente

01

Ý NGHĨA LOGO VÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tên thương hiệu "DESCENTE" được lấy từ tiếng Pháp, có nghĩa là "trượt xuống". Hình dạng ba mũi tên của LOGO đại diện cho ba kỹ năng quan trọng trong trượt tuyết - "trượt thẳng tốc độ cao", "băng qua" và "lật nghiêng". Nó đại diện cho giá trị cốt lõi của  thương hiệu Descente từ trượt tuyết và theo đuổi sự xuất sắc và táo bạo. Tinh thần đổi mới.

Trong suốt một thời gian dài, Descente luôn nhấn mạnh vào việc đổi mới và rèn giũa đi trước, nỗ lực tạo ra những bộ trang phục thể thao tốt hơn. Bằng cách lắng nghe và tiếp nhận phản hồi từ các vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới, Descente tiếp tục đổi mới để thiết kế ra những sản phẩm mới hơn tốt hơn và phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Trong hơn 80 năm kể từ khi thành lập, những ý kiến ​​quý báu của giới tinh hoa thể thao là nền tảng quan trọng tạo nên những bước đột phá không ngừng của Descente. Trong thế giới thể thao, Descente luôn nổi tiếng với sự sáng tạo không ngừng, sự tỉ mỉ trong tinh thần của người Nhật trong con đường chinh phục sự hoàn hảo tuyệt đối. Trong những năm qua, công ty luôn cam kết hợp tác với nhiều vận động viên xuất sắc để phát triển trang phục thể thao, giúp các vận động viên giữ được phong độ cao trong các sự kiện thể thao cấp độ cao nhất. Thành tích xuất sắc của các vận động viên này thậm chí còn khiến giới thể thao một thời nổi tiếng “Trò chơi không có đồng phục Descente thì không phải trò chơi”.

Trong những năm qua, công ty luôn cam kết hợp tác với nhiều vận động viên xuất sắc để phát triển trang phục thể thao, giúp các vận động viên giữ được phong độ cao trong các sự kiện thể thao cấp độ cao nhất. Thành tích xuất sắc của các vận động viên này thậm chí còn khiến giới thể thao một thời nổi tiếng với câu nói: “Trò chơi mà không có đồng phục Descente thì không phải trò chơi”. 

Kỹ thuật thủ công tinh tế hỗ trợ cho những thành tựu của Descente ngày nay là cốt lõi và bản chất cho sự phát triển của thương hiệu, và điều giúp những người chơi thành công chính là sự tỉ mỉ vàtận tâm của Descente đến từng chi tiết.

02

TRÁCH NHIỆM VỚI NGƯỜI DÙNG

Trang phục thể thao cần phải chịu được sự khắc nghiệt của giới hạn hoạt động của nó trong môi trường khắc nghiệt ở nhiều điều kiện ngoài trời. Một trong những mục tiêu và theo đuổi của Descente là phấn đấu trở nên xuất sắc, đảm bảo rằng sản phẩm không có bất kỳ sai sót và vấn đề nào, đồng thời mang lại sự an toàn và chăm sóc cho người mặc, do đó ngăn ngừa tai nạn và thương tích trong thể thao.

Để đảm bảo sản phẩm tới tay người sử dụng với  chất lượng cao nhất, chúng tôi thực hiện nghiêm túc "Tiêu chuẩn Descente", coi trọng các vấn đề an toàn và chất lượng, đồng thời tích cực tuân thủ tất cả các luật và quy định có liên quan.Những nguyên tắc này được áp dụng trên toàn thế giới. Tất cả các quốc gia nơi các sản phẩm của Descente được bán đều phải tuân thủ các luật và quy định liên quan để đảm bảo rằng người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể hưởng lợi từ chất lượng cao và nghề thủ công an toàn của Descente.